Tìm hiểu về dịch vụ Quảng cáo Google Adwords là gì? Vì sao chúng ta nên chọn Adwords để quảng cáo sản phẩm dịch vụ Online ?

Đứng trên quan điểm của 1 người chưa biết và chưa hiểu về quảng cáo Adwords và tầm quan trọng của nó. DNNET sẽ nói với bạn bạn 1 cách đơn giản và dễ hiểu nhất để bạn nắm rõ về Adwords là gì?

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Quảng cáo Goolge là 1 dịch vụ quảng cáo trả tiền của Google để hiển thị trên kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm Google.

Quảng cáo Adwords hoạt động theo phương thức trả tiền trên mỗi Click vào mẫu quảng cáo (xem trang web, gọi điện, quan tâm…). Mỗi click sẽ được tính phí theo giá thầu chúng ta thiết lập và đấu thầu. Chi phí càng lớn và tối ưu hóa quảng cáo tốt thì càng nằm ở những vị trí cao hơn.

Quảng cáo Google thường xuất hiện ở 4 vị trí đầu tiên hoặc 3 vị trí dưới cùng ở trang kết quả tìm kiếm của Goolge.

Vì sao nên chọn quảng cáo Google Adwords cho chiến lược kinh doanh của bạn?

Như bạn cũng thấy ở trên Quảng cáo Adwords thường xuyên nằm ở 4 vị trí đầu tiên. Khi chúng ta trả tiền để quảng cáo thì Google ưu ái những kết quả trả tiền lên trên và hàng đầu. Những kết quả tự nhiên hoặc làm SEO thì ở dưới quảng cáo do vậy khi quảng cáo bạn luôn được chú ý đầu tiên.

Bạn sẽ không mất công sức tiền bạc để làm SEO, tối ưu hóa và làm Dịch vụ SEO cho trang web để lên TOP Google. Chi phí cho 1 dự án SEO mức trung bình 3 – 4tr / tháng. Với Adwords bạn chỉ cần bỏ ra chi phí để lên TOP Google nhanh chóng.

Adwords giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Nếu làm 1 dự án SEO để lên TOP thì cũng phải mất thời gian từ 4 – 6 tháng. Nhưng khi chạy Adwords thì bạn sẽ lên luôn bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì ngay sau 1 vài ngày chạy quảng cáo.

Quảng cáo Adwords giúp bạn chủ động điều hành chiến lược quảng cáo. Bạn có thể bật chạy quảng cáo theo mùa vụ, theo từng thời điểm thời gian.

Adwords giúp bạn bán hàng Online hiệu quả và tự động làm việc cho bạn ngay cả khi bạn đi du lịch !

Trên đây là chia sẽ của chúng tôi về quảng cáo Google Adwords là gì? và lý do vì sao chúng ta nên chọn quảng cáo Adwords cho chiến lược kinh doanh online của bạn.

Nếu bạn co nhu cầu về dịch vụ quảng cáo Google Adwords thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm cách quảng cáo và bán hàng hiệu quả.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn hiểu rõ hơn về Adwords và tầm quan trọng của nó. Cám ơn các bạn đã xem bài, có bất kỳ câu hỏi nào vui lòng comment ở bên dưới nhé !