5 Lý do doanh nghiệp nên thiết kế lại trang Web ngay để đạt hiệu quả kinh doanh cao.

Trong quá trình làm việc với nhiều khách hàng, nhiều doanh nghiệp đã từng có website và họ muốn chỉnh sửa, nâng cấp trang web. Rất nhiều trường hợp nâng cấp trang web rất tốn thời gian và chi phí có thể bằng hoặc cao hơn so viết thiết kế 1 trang web chuyên nghiệp tại DNNET.

Do vậy chúng tôi đưa ra những lý do và tiêu chí để doanh nghiệp nên thiết kế lại trang web cho công ty mình ngay. Nếu ở một trong số trường hợp bên dưới.

Trang web không chuẩn Mobile Responsive

Ngày nay là thời buổi công nghệ di động phát triển mạnh vượt mặt. Đối với những trang web thiết kế trước đây được thiết kế không theo chuẩn di dộng và tương thích nhiều thiết bị thì nên thiết kế lại ngay bây giờ.

Đa phần khách hàng vào web bằng điện thoại nếu giao diện trang web của bạn bị vỡ hoặc không hiển thị tốt ở trên điện thoại thì khách hàng sẽ dễ dàng rời bỏ trang web của bạn để xem dịch vụ khác.

Do vậy việc thiết kế chuẩn mobile, Responsive rất quan trọng cho hiện tại và tương lai.

Trang web không chuẩn SEO

Trang web thực ra là 1 công cụ để bạn kinh doanh Online. Trong đó SEO là 1 chiến lược quan trọng để đưa trang web của bạn lên top Google với nhiều từ khóa bán được hàng hóa và dịch vụ.

Nếu trang web của bạn không đạt các yếu tố chuẩn SEO thì thực sự rất trầm trọng, bạn mất đi khách hàng tìm kiếm trên Google. Và nếu bạn thuê hoặc SEO cho trang web thì cũng rất khó vì nó không chuẩn SEO.

Xem các tiêu chí để đánh giá trang web chuẩn SEO để hiểu rõ hơn.

Trang có giao diện cũ và không phù hợp với thời đại

Những trang web được thiết kế trước đây với giao diện cũ và nhàm chán, sử dụng Flash chuyển động rực rỡ. Thì bạn cũng nên thiết kế lại ngay.

Xu thế hiện nay là thiết kế phẳng và Responsive. Giao diện trang web sẽ tự động co giãn phù hơp với từng màn hình, từng điện thoại.

Các mẫu giao diện hiện nay cũng rất đẹp và sang trọng được chọn lọc bạn nên tham khảo để tạo trang web cho doanh nghiệp mình trở nên chuyên nghiệp hơn.

Trang web không hỗ trợ bán hàng

Doanh nghiệp và công ty bạn có sản phẩm muốn đăng bán trên trang web, Nếu website của bạn không hỗ trợ tạo 1 gian hàng chuyên nghiệp thì đã thiếu sót.

Trang web chưa nhiều lỗi và không có hỗ trợ nâng cấp phiên bản mới

Trang web của bạn phải sửa lỗi và nâng cấp liên tục nhưng chưa hoàn hảo vì bộ code trước đây được viết không chuyên nghiêp, được viết bởi 1 cá nhân hoặc công ty nào đó không hỗ trợ nữa.

Khi bạn đưa cho các công ty thiết kế web khác nâng cấp và chỉnh sửa, Chi phí để nâng cấp nó sẽ cao hơn so với chi phí thiết kế 1 trang web từ đầu.

Do vậy nếu website của bạn gặp trường hợp này thì nên thiết kế lại ngay bây giờ.

Trang web không có khả năng tích hợp mở rộng và quảng bá

Nếu trang web của bạn không có khả năng tích hợp các ứng dụng mở rộng khác và hỗ trợ quảng bá thì cũng rất thiệt thòi.

Bạn muốn tích hợp thêm các tính năng mới các module mới nhưng khó khăn tích hợp thì rất thiếu sót cho trang web của bạn.

Ở trên là những lý do nên thiết kế lại trang web mà chúng tôi rút ra được trong qua trình làm việc của chúng tôi với khách hàng và đây là sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp của bạn.

Hy vọng sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn trong quá trình lựa chọn và thiết kế web, nâng cấp trang web phù hợp với thời đại để kinh doanh online tốt hơn.